Loading ...

GIẢI PHÁP HỌP ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG TRỰC TUYẾN

Phần mềm bỏ phiếu online hàng đầu hiện nay

HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỖ TRỢ TỔ CHỨC ĐHĐCĐ

Việc tổ chức họp đại hội cổ đông trực tuyến, bỏ phiếu online hiện đang là xu thế thời đại, không chỉ còn là một giải pháp trong mùa đại dịch bởi những lợi ích vượt trội mà nó đem lại và hơn nữa đây là một cách góp phần thực hiện Chuyển đổi số quốc gia, dễ dàng cập nhật thông tin, nhanh chóng gọn gàng.

Ngoài ra, việc tổ chức họp ĐHĐCĐ gây tốn kém nhiều chi phí chuẩn bị như: chi phí thuê địa điểm họp, chi phí di chuyển và chi phí tiếp đãi cổ đông tham dự. Đôi khi, doanh nghiệp tổ chức không thành công ĐHĐCĐ ngay trong lần triệu tập đầu tiên vì nhiều lý do khách quan, dẫn tới xuất hiện nhiều chi phí phát sinh. Nên việc áp dụng Hệ thống của Bvote sẽ giúp Doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.

Và cuối cùng, nhiều cổ đông nhỏ lẻ, phân tán không có điều kiện hoặc ngại tham dự, sẽ làm giảm sự công bằng của Đại hội và có thể dẫn đến việc huỷ bỏ ĐHĐCĐ do không đủ phiếu bầu hợp lệ. Đồng thời, quá trình kiểm phiếu thủ công cũng tiềm ẩn nguy cơ gây ra nhiều sai sót. Nên với việc áp dụng Hệ thống Bvote, bỏ phiếu online số lượng cổ đông tham dự sẽ tăng lên mức tối đa, và giảm thiểu sai sót trong quy trình kiểm phiếu.

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG

Hệ thống quản lý hỗ trợ tổ chức ĐHĐCĐ của Bvote có thể áp dụng trong nhiều Đại hội đồng cổ đông như ĐHĐCĐ thường niên/ bất thường. ĐHĐCĐ Trực tiếp, ĐHĐCĐ trực tuyến, ĐHĐCĐ trực tiếp và trực tuyến, bỏ phiếu online.

LẤY Ý KIẾN CỔ ĐÔNG BẰNG VĂN BẢN

Bên cạnh việc hỗ trợ tổ chức ĐHĐCĐ, thì Hệ thống Bvote còn hỗ trợ Doanh nghiệp theo hình thức lấy ý kiến văn bản online. Hình thức này rất tiện ích dành cho những Doanh nghiệp có những tờ trình cẩn ý kiến cổ đông thông qua khi không tổ chức Đại hội.

CÁC GÓI BVOTE BAO GỒM NHỮNG GÌ?

  • Phần mềm giải pháp họp ĐHĐCĐ trực tuyến, bỏ phiếu online dựa trên công nghệ Blockchain.

  • Nhân sự hỗ trợ trực tiếp tại Đại hội. Nhân sự hỗ trợ Đại hội từ xa.

  • Link bảo mật xây dựng riêng cho từng cuộc họp ĐHĐCĐ Đăng nhập qua OTP hoặc mật khẩu.

  • Xây dựng kịch bản chương trình theo yêu cầu tư vấn các thủ tục của ĐHĐCĐ trực tuyến bởi chuyên gia trong suốt quá trình tổ chức ĐHĐCĐ.

  • Quay phát livestream (tại địa điểm diễn ra Đại hội).

  • Hệ thống ghi hình, máy quay camera, bộ trộn hình, phần mềm chỉnh hình, phối hình.

< 100
120.000.000đ
100 - 5.000
165.000.000đ
5.000 - 15.000
250.000.000đ
15.000 - 30.000
300.000.000đ
> 30.000