Giới thiệu

BVOTE CÂU CHUYỆN HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Đứa con tinh thần của Bytesoft Việt Nam

BVote là hệ thống bình chọn ứng dụng công nghệ chuỗi khối bảo mật tiên phong tại Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm mũi nhọn được nghiên cứu và cho ra mắt bởi công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam - đơn vị nhiều năm tiên phong trong lĩnh vực CNTT nói chung và sản xuất, thiết kế phần mềm nói riêng.

Ra đời vào năm 2014, Bytesoft nhanh chóng tạo dấu ấn trên thị trường bằng việc cho ra mắt hàng trăm sản phẩm phần mềm chất lượng cao (bao gồm Khối sản phẩm Nhà nước, Khối sản phẩm doanh nghiệp và Khối sản phẩm công nghệ mới) theo những cách riêng biệt đậm màu sắc Bytesoft.
Chúng tôi tự đặt ra cho doanh nghiệp 2 sứ mệnh cốt lõi: thứ nhất là đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng thông qua nghiên cứu và xây dựng nên các giải pháp CNTT, các sản phẩm IT tối ưu. Đồng thời luôn nỗ lực tạo ra những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Đối với Bytesoft Việt Nam, BVote được coi là bước đi mang tính chiến lược trong quá trình thực hiện sứ mệnh lớn lao của doanh nghiệp. Do đó đây là sản phẩm được chúng tôi dùng hết tâm sức và tiềm lực để đầu tư phát triển.

Ra đời trên nhu cầu thiết thực

Hiện nay nhu cầu về việc tổ chức bình bầu và đánh giá cho các sự kiện, vấn đề, cá nhân, tổ chức một cách minh bạch, công khai là vô cùng lớn và cấp thiết. Đặc biệt nhu cầu này càng cấp bách hơn do các hình thức bầu cử/bình chọn hiện tại đang vấp phải những vấn đề lớn vô cùng nan giải:
- Đối cách bỏ phiếu thủ công: những người tham gia bỏ phiếu thường bị các tác động bất lợi do thông tin phiếu bầu của mình bị rò rỉ, hoặc kết quả bình bầu đánh giá bị thay đổi ở phút cuối do bị ban kiểm phiếu tác động điều chỉnh. Hơn nữa việc tổ chức bình bầu thủ công cũng rất mất thời gian để tổ chức, lên quy trình cũng như chọn lọc ra ban kiểm phiếu…
- Đối với các hệ thống/phần mềm bình bầu đánh giá online hiện hành: vẫn tồn tại rất nhiều lỗ hổng về bảo mật khiến nguy cơ hệ thống bị hacker tấn công hoặc can thiệp. Ví dụ điển hình rõ nét nhất chính là sự việc kết quả bầu cử năm 2016 tại Mỹ đã bị hacker tấn công và tác động. Đó là còn chưa kể đến trường hợp số liệu có thể bị thay đổi trái phép bởi chính các admin hay coder tạo ra hệ thống.
Chính những vấn đề còn tồn đọng trong bình bầu đánh giá và nhu cầu của thị trường trong lĩnh vực này đã trở thành động thôi thúc đội ngũ chuyên viên của Bytesoft tạo ra hệ thống bình chọn công nghệ bảo mật Blockchain với hi vọng tạo nên một nấc thang mới, dẫn người dùng đến gần hơn với công nghệ bình chọn của tương lai.

Bvote chất riêng khác biệt

BVote - Hệ thống bình chọn TIÊN PHONG ứng dụng công nghệ Blockchain tại Việt Nam
- Ứng dụng công nghệ cao: nhờ có công nghệ Blockchain các thông tin một khi đã được ghi nhận sẽ không thể thay đổi hay xóa bỏ dù là bởi admin hay coder của chính hệ thống.
>- Công khai dữ liệu: mọi dữ liệu bình chọn sẽ được mã hóa và hiển thị công khai trên website cuộc thi của BVote. Như vậy vừa không lộ thông tin người dùng, vừa đảm bảo tính minh bạch của hệ thống.
- Giao diện linh hoạt: Website của BVote được thiết kế riêng để phù hợp với hình ảnh của từng cuộc thi khác nhau, đồng thời dễ dàng theo dõi và cập nhất bảng xếp hạng bình chọn theo thời gian thực.
- Thao tác đơn giản: Bình chọn dễ dàng với ít thao tác, không yêu cầu thông tin cá nhân ngoài số điện thoại di động để xác thực tài khoản.

Tại sao sử dụng BVOTE ?

CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

Ứng dụng công nghệ tối ưu thời đại số đem tới sự an toàn, bảo mật tối đa, đảm bảo tính bất khả xâm phạm, đem lại kết quả công khai, minh bạc và chính xác nhất.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Hệ thống được thiết kế đơn giản ngay cả những cổ đông lớn tuổi cũng có thể dễ dang sử dụng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Họp cổ đông trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí tổ chức, đi lại cho cổ đông từ đó tối ưu hoạt động doanh nghiệp.