5 công cụ khảo sát trực tuyến miễn phí phổ biến hiện nay

5 công cụ khảo sát trực tuyến miễn phí phổ biến hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ, các công cụ khảo sát online đã ra đời và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên dùng công cụ nào, hãy cùng BVOTE tìm hiểu về 5 công cụ khảo sát trực tuyến miễn phí phổ biến nhất hiện nay. 

Google Forms 

Google Forms 
Google Forms

Google Forms là một công cụ khảo sát trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi Google. Với Google Forms, người dùng có thể tạo các câu hỏi, định dạng câu hỏi, thêm hình ảnh, video và các tùy chọn khác để tạo biểu mẫu phù hợp với nhu cầu của mình. Công cụ này cung cấp cho người dùng các tính năng như lưu trữ dữ liệu đám mây, tích hợp với Google Spreadsheet để thu thập dữ liệu một cách tự động, phân tích kết quả và xuất dữ liệu sang nhiều định dạng khác nhau.

Công cụ khảo sát trực tuyến miễn phí Google Forms mang nhiều tính năng vượt trội như: 

  • Nhận câu trả lời nhanh chóng
  • Xây dựng câu hỏi và câu trả lời theo ý muốn của người làm khảo sát
  • Thống kê và phân tích dữ liệu một cách logic

Survey Monkey

Survey Monkey
Survey Monkey

SurveyMonkey là một công cụ khảo sát trực tuyến miễn phí cho phép bạn thiết kế các câu hỏi khảo sát đa dạng, chọn các biểu mẫu hoặc tùy chỉnh các câu hỏi để phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể dễ dàng gửi các khảo sát đến đối tượng của mình bằng email hoặc chia sẻ thông qua các kênh truyền thông xã hội. 

Xem thêm:  Bật mí app bỏ phiếu kín online hiệu quả cho doanh nghiệp

Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu các tính năng tuyệt vời khác như: 

  • Cung cấp các báo cáo chi tiết và đồ thị phân tích kết quả, giúp bạn hiểu rõ hơn về ý kiến của người tham gia khảo sát
  • Kho thư viện câu hỏi phong phú, đa dạng trên mọi lĩnh vực. 
  • Khảo sát chuyên nghiệp đậm tính thương hiệu, nhờ các tùy chọn phù hợp với chủ đề luận văn của Cao đẳng, Đại học. 

JotForm 

JotForm 
JotForm

JotForm là một công cụ khảo sát trực tuyến miễn phí và dễ dàng sử dụng. Với JotForm, người dùng có thể tạo các biểu mẫu khảo sát, liên lạc và đăng ký chuyên nghiệp chỉ trong vài phút mà không cần đăng ký.

JotForm cung cấp hàng trăm mẫu khảo sát và đăng ký để giúp người dùng tìm kiếm mẫu phù hợp cho nhu cầu của họ. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo ra từ những mẫu (form) cơ bản (biểu mẫu liên hệ, khảo sát…) đến những mẫu phức tạp hơn như ứng dụng quản lý công việc, đặt phòng.

Hơn nữa, JotForm cung cấp các tính năng như tích hợp thanh toán, thư viện trả lời tự động và tích hợp với các ứng dụng phổ biến như Google Sheets, Dropbox và MailChimp.

Typeform 

Typeform 
Typeform

Typeform là công cụ khảo sát trực tuyến miễn phí giúp tạo các bảng câu hỏi và mẫu khảo sát để thu thập thông tin từ nhiều đối tượng khác nhau. Giao diện Typeform hiện đại, đẹp mắt và dễ sử dụng. Các câu hỏi và mẫu có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng, dùng mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế. 

Xem thêm:  Cổ đông là gì? Phân loại cổ đông trong công ty Cổ phần

Công cụ này cung cấp các tính năng phân tích dữ liệu để giúp phân tích và hiểu rõ hơn về thông tin thu thập được. Đồng thời, Typeform cũng bao gồm tính năng tích hợp với các ứng dụng khác để tiện lợi hơn trong việc quản lý thông tin khảo sát.

ProProfs Survey Maker

ProProfs Survey Maker
ProProfs Survey Maker

ProProfs Survey Maker là một công cụ giúp người dùng tạo và thực hiện các bảng khảo sát trực tuyến. ProProfs Survey Maker hỗ trợ nhiều loại câu hỏi khác nhau, bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi chọn lựa, câu hỏi đánh giá và các câu hỏi trả lời tự do. 

Công cụ này cũng cung cấp các tính năng phân tích và quản lý dữ liệu. Người dùng có thể theo dõi data của khảo sát trong thời gian thực và tạo các báo cáo phản hồi để phân tích. Công cụ này hỗ trợ tính năng đánh giá và xếp hạng từng câu hỏi để giúp người dùng nắm bắt sâu hơn thông tin phản hồi từ khách hàng của họ.

Với ProProfs Survey Maker, người dùng có thể thực hiện các khảo sát chuyên nghiệp, thu thập những thông tin từ khách hàng của mình để cải thiện sản phẩm và dịch vụ. Các gói miễn phí cũng cung cấp quyền truy cập hơn 100 mẫu khảo sát chuyên nghiệp như mẫu khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng, khảo sát nhân viên, khảo sát NPS,…

Xem thêm:  Tìm hiểu ai có quyền dự họp đại hội đồng cổ đông?

Hy vọng thông qua bài viết về 5 công cụ khảo sát trực tuyến miễn phí, bạn đã có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp cho mình. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp bỏ phiếu online hàng đầu cho doanh nghiệp, liên hệ ngay BVOTE để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *